Chính sách bảo mật

Để có được một trải nghiệm an toàn và tối ưu tại trang web, bạn cần phải nắm được những chính sách bảo mật. Điều này để nhằm bảo vệ quyền lợi của bản thân mình. Vậy cụ thể chính sách bảo mật của Mitom là như thế nào, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết phía dưới đây.

Để có được một trải nghiệm an toàn và tối ưu tại trang web, bạn cần phải nắm được những chính sách bảo mật
Để có được một trải nghiệm an toàn và tối ưu tại trang web, bạn cần phải nắm được những chính sách bảo mật

Chính sách an ninh

Để giúp cho người dùng có thể xem được những thông tin bóng về đá đầy đủ và độ chuẩn xác cao hay xem trực tiếp các trận đấu bóng đá với chất lượng cao nhất. Các kỹ thuật viên của Mitom TV luôn tối ưu hóa đường link. Do đó, các đường link sẽ không bao giờ dính mã độc hay là virus độc hại.

Ngoài ra, toàn bộ những thông tin được đăng tải lên trên trang cũng được lấy từ nguồn uy tín cho nên độ chính xác là tuyệt đối giúp bạn tham khảo cũng như sử dụng mà không sợ sai sót bất kỳ vấn đề gì. Thêm vào đó, thời gian mà chúng tôi cập nhật thông tin cũng khá là nhanh chóng.

Chính sách bảo mật của Mitom chúng tôi cũng tuân theo luật an ninh mạng đang được ban hành ở Việt Nam. Do đó, quyền lợi của người dùng sẽ được đảm bảo một cách tuyệt đối khi truy cập vào đây để sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của trang web chúng tôi.

Khi tìm kiếm thông tin về bóng đá hay xem trực tiếp các trận đấu bóng đá với chất lượng cao tại đây mà bạn gặp bất kỳ vấn đề nào. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được đội ngũ nhân viên của Mitom TV hỗ trợ kịp thời.

Ngoài ra, Mitom TV có quyền thay đổi chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào mà không cần thiết phải thông báo trước với người dùng biết. Cho nên, bạn hãy thường xuyên cập nhật chính sách bảo mật của chúng tôi, để nhằm nắm được những thông tin mới nhất nhé!

Mitom rất chú trọng đến chính sách bảo mật
Mitom rất chú trọng đến chính sách bảo mật

Chính sách bản quyền

Hiện tại, Mitom TV có sở hữu bản quyền của rất nhiều các giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay mà bạn có thể xem miễn phí khi truy cập tới đây. Cụ thể đó là:

  • EPL – Ngoại hạng Anh
  • Serie A
  • La Liga
  • Bundesliga
  • Ligue 1
  • UEFA Champion League
  • World Cup
  • Euro
  • V-League
  • Các giải khác

Chính sách bảo mật về quyền riêng tư của Mitom TV

Quyền riêng tư của người dùng luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu. Cho nên, chúng tôi không khuyến khích bạn để lại bất cứ thông tin nào của mình trong mục bình luận khi xem trực tiếp bóng đá tại đây. Bởi như vậy, khi thông tin cá nhân của bạn không may bị lọt ra ngoài thì chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Mitom TV cũng thu thập thông tin một cách tổng quan mà không đi vào quá sâu và chi tiết của người dùng. Cho nên, thông tin cá nhân của bạn sẽ được đảm bảo một cách an toàn và cao nhất.

Chúng tôi cũng cấm tất cả người dùng tuyệt đối không phát tán các nội dung đồi trụy, phản động, có liên quan đến chính trị hay là xâm nhập để phá hoại dữ liệu trang web. Nếu như phát hiện, chúng tôi sẽ chặn truy cập của tất cả các bạn ngay lập tức. Nặng hơn, Mitom sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật vào cuộc

Như đã đề cập thì Mitom rất chú trọng đến chính sách bảo mật. Vì vậy mà hiện tại, trang web của chúng tôi đang sử dụng nền tảng công nghệ bảo mật cực kỳ hiện đại. Điều đó giúp không ai có thể xâm nhập vào để lấy thông tin cá nhân của bạn.

Chính sách bảo mật của Mitom chúng tôi tuân theo luật an ninh mạng đang được ban hành ở Việt Nam
Chính sách bảo mật của Mitom chúng tôi tuân theo luật an ninh mạng đang được ban hành ở Việt Nam

Xem thêm: Liên hệ

Chính sách quảng cáo

Vì mọi dịch vụ được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho nên Mitom chúng tôi cũng cần phải kiếm doanh thu để nhằm duy trì trang web cũng như phát triển trang web hơn nữa. Hiện tại, đặt banner quảng cáo chính là nguồn thu có thể nói là duy nhất của chúng tôi. Còn nếu như bạn cảm thấy rằng những tấm banner này làm phiền mình thì bạn có thể tắt đi ngay lập tức.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những chính sách bảo mật của Mitom TV chúng tôi mà bạn nhất định phải nắm được. Bạn hãy đọc thật kỹ để bảo vệ quyền lợi của bản thân nhé!